ทีมพฤศจิกา 33W+6D มาแบ่งปันอาการกันคะ

แม่แต่ละคนเป็นไงบ้างคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้าง ไตรมาส 3 ใครง่วงนอนบ่อยเหมือนแม่บ้างคะ มาแชร์อาการท้องตอน 33W ได้นะคะ ช่วงนี้น้องโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกให้นอนเยอะๆ แม่บ้านนี้น้ำตาลความดันปกติดี น้ำหนักลดมา 2 ขีด แต่ต้าวอ้วนแม่ 2,400 กรัมแล้ว แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว #ท้องแรก #ลูกสาวคนแรก #ทีมพฤศจิกา66 #ทีมผ่าคลอด

ทีมพฤศจิกา 33W+6D มาแบ่งปันอาการกันคะ
11 ตอบกลับ

34wยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะรพ.ไม่ซาวด์ให้จะไปซาวด์คลินิคแถวเราก็แพงไม่มีงบ เริ่มจะลุกนั่งลำบากละค่ะ ก้มๆเงยๆนิดน่อยคือปวดหลังปวดเอวเลยค่ะ

7mo ago

อ้อคะ ☺️

35วีคเเล้วค่ะหนักสุดก็จะเป็นปัจสวะบ่อยมากเเละนอนไม่ค่อยหลับหลับยากท้องเเข็งก็มีบ้าง เริ่มมีอาการเจ็บจิมิ หว่างขาเเล้วค่ะ

7mo ago

ของบ้านนี้ปัจสวะบ่อยแต่ออกไม่เยอะ ง่วงนอนมากเลยคะ กว่าจะนอนได้พลิกอยู่ 10 ตะหลบแต่นอนหันข้างซ้ายด้านเดียว แถมกรดไหลย้อนเป็นแทบทุกวันทรมานมากเลยแม่

33+3ค่ะโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อย เจ็บมากบางทีร้าวถึงจิเลย แต่เหมือนดิ้นน้อยลง นอนตระแคงก็ไม่ค่อยช่วยได้แล้ว หายใจไม่ค่อยสะดวก

7mo ago

บ้านนี้ท่านอนดีสุดค่ะ แต่ยังหาท่านอนที่ลงตัวจริงๆไม่ได้เลย ยิ่งนอนหงายยิ่งแน่นหน้าอก ยังไงก็สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ไม่ง่วงคะ​ แต่หิวตลอดเลยคะ​ กินอะไรไปก็เหมือนยังไม่ได้กิน​ 34วีคคะ

7mo ago

บ้านนี้พ่อๆต้องบังคับเพราะไม่อยากกินอะไรเลยท้อง33วีคเหมือนคนท้อง5เดือน

33วีค+3 โก่งตัวบ่อยมากแม่ ง่วงนอนตลอด แม่ขับรถเปิดเพลงจะดิ้นใส่เพลง 😍😍

7mo ago

ช่ายเป็นเหมือนกันเลย โก่งตัวเก่งมากเลยคะ ง่วงนอนแบบเหมือนไม่เคยหลับ กินข้าวเสร็จก็คือหลับเลย ยืนนานไม่ได้ท้องแข็งบ่อยแล้วคะ ขนาดหมอให้ยาเหน็บช่องคลอดกับยากินคลายมดลูกเริ่มจะเอาไม่อยู่ หมอบอกให้แม่นอนอย่างเดียวตอนนี้🤣

ต้องไปซาวเเบบไหนค่ะถึงเห้นหน้าเเบบนี้ รพ เค้าซาวไห้เเบบนี้ได้ไหมค่ะ

7mo ago

แม่ไปซาวด์ที่คลินิคคะเสียค่าซาวด์ครั้งละ 400 ไม่รวมค่ายาคะ

ซาวล่าสุด35สัปดาห์ 3,400เเล้วค่ะ อยากคลอดเองมากเเต่กลัวไม่ไหว

7mo ago

ชอบกินกล้วยน้ำว้ากับเม็ดอัลมอนด์เยอะค่ะ อาจจะมีส่วนได้😅

33+4 นน 2,500 ทีมลูกชายค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยจนปวดเลยค่ะ 😂

7mo ago

ตอนนี้แม่ก็น้องโก่งตัวบ่อย จนระแวงไปหมดกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยคะ โก่งตัวทีรวดร้าวมาก😂

เท้าบวมแล้วค่ะ ตอนนี้ 35+4

7mo ago

ความดันยังปกติอยู่ค่ะแม่

33+6 2774 g ทีมลูกชายค๊า

7mo ago

น้ำหนักน้องดีมากคะแม่☺️