ทีมพฤศจิกา 33W+6D มาแบ่งปันอาการกันคะ

แม่แต่ละคนเป็นไงบ้างคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้าง ไตรมาส 3 ใครง่วงนอนบ่อยเหมือนแม่บ้างคะ มาแชร์อาการท้องตอน 33W ได้นะคะ ช่วงนี้น้องโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกให้นอนเยอะๆ แม่บ้านนี้น้ำตาลความดันปกติดี น้ำหนักลดมา 2 ขีด แต่ต้าวอ้วนแม่ 2,400 กรัมแล้ว แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว #ท้องแรก #ลูกสาวคนแรก #ทีมพฤศจิกา66 #ทีมผ่าคลอด

ทีมพฤศจิกา 33W+6D มาแบ่งปันอาการกันคะ
11 ตอบกลับ

33+6 2774 g ทีมลูกชายค๊า

7mo ago

น้ำหนักน้องดีมากคะแม่☺️