ถามหน่อยค่ะ

แม่แต่ร่ะบ้านท้องอยู่นอนท่าไหนบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

นอนตะเเคงซ้าย ขวา หงายค่ะ เเต่เเม่เราจะบ่นเวลานอนหงายค่ะเค้าบอกรกจะติดหลังจะทำให้คลอดยาก แต่ส่วนตัวเราก็ชอบนอนหงายนะคะ

ตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างแต่ช่วงใกล้จะเช้ารู้สึกตัวก็นอนหงายแล้วค่ะหลับยาวดีแต่เสี่ยงหายใจไม่ออก😂😂

ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หงายบ้างแล้วแต่สะดวก แต่บางทีนอนหงายก้มีสะดุ้งตื่นเพราะหายใจไม่ออก ก้เปลี่ยนท่า

ตะแคงซ้าย เอาหมอนน้อยรองใต้ท้อง เอาหมอนใบใหญ่รองหลัง แล้วขี่หมอนข้างค่ะ อาณาจักรของเรา 555

บ้านนี้ตะแคงซ้าย ตะแคง ขวา นอนหงาย เปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ แล้วแต่ท่าไหนนอนแล้วรู้สึกสบายค่ะ

บ้านนี้นอนได้แค่นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันใช่หมอนหนุนหลัง นอนหงายไม่ได้หายใจไม่ออก

บ้านนี้นอนตะแคง ซ้ายบ้างสลับขวาบ้าง นอนหงายไม่ได้ หายใจไม่ออกค่ะ

ส่วนมากตะแคงซ้าย ค่ะ ตะแคงขวาหายใจไม่ออก นอนหงายก้อไม่ได้ค่ะ😊😊

นอนทุกท่าค่ะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ยกเว้นนอนควํ่าอย่างเดียวค่ะ

ตะแคงสลับไปมา พอรู้สึกตัวขึ้นมาอยู่ในท่านอนหงายตลอดเลยค่ะ