ถามหน่อยค่ะ

แม่แต่ร่ะบ้านท้องอยู่นอนท่าไหนบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้าย/ขวา นอนหงายตอนรู้สึกเมื่อยๆแต่นอนได้แปปเดียว

ทุกท่าที่นอนได้เลยค่ะ พลิกไปพลิกมา นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว

ตะแคงซ้ายขวาค่ะ แต่เวลาตื่นมาอยู่ท่านอนหงายเฉยเลย

5y ago

เหมือนกันเลยคะ 😂

ตะแคงซ้าย/ขวา นอนหงายแปปเดียวตอนเมื่อย

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายกับขวาสลับกันค่ะ

ของเราตะแคงขวา/ซ้าย หงายจ้า

นอนทุกท่าค่ะ ยกเว้นนอนคว่ำ

ตอนท้องนอนตะเเคงช้ายขวาคะ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ

ทุกท่า เว้นคว่ำค่ะ