ลูกไม่สบาย

แม่เลี้ยงลูกด้วยนมผง น้องอายุ 12วัน วันนี้น้องไม่ถ่าย ผายลมมีกลิ่นเหม็น ใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตดอย่างเดียว น้องงอแงไปเลยวันนั้น เราก็สงสารน้องมาก เช้าอีกวันพอถ่ายน้องก็สบายตัว

5y ago

น้องถ่ายแล้วค่ะ สบายใจเลยค่ะแม่