ท้องแรกค่ะ แต่น้องไม่มีพ่อ

66 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ สักวันแม่ต้องเจอคนที่เขารักน้องค่ะ ขอให้แม่ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ❤️☺️

สู้ๆนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะแยะค่ะ รวมถึงตัวเราด้วย ขอเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ เหมือนเขาเลย. ใช้ชื่อแม่คนเดียว. แม่ทั้งเเม่ทั้งพ่อในเวลาเดียวกัน

เลี้ยงเดี่ยวเมิ้ลกันค่ะ สู้ๆนะคะ มีคนเเปลกหน้ารออกมาเจอหน้าอย่ันะคะ

สู้ๆน่ะค่ะไม่มีพ่อเหมือนกันค่ะเพราะพ่อเค้าทิ้งไปมีเมียใหม่แล้ว

สู้ๆน่ะค่ะเลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันจ้าพ่อเด็กไปติดผู้หญิงอื่นจ้า

สู้ๆๆจ้ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันจ้ะ ท้องแรกเหมือนกันจ้ะ

ใครบอกไม่มีพ่อ มีซิไม่งั้นจะเกิดมาได้ไง แค่พ่อไม่อยู่ด้วยไง

สู้ค่ะคุณแม่ เขาจะเสียใจที่ใม่มีโอกาสได้กอดลูกแบบเราค่ะ

ท้องเเรกเหมือนกันคะ คุณพ่อก๋เลิกรากันไป สู้ๆนะค่ะ✌❤