ท้องแรกค่ะ แต่น้องไม่มีพ่อ

66 ตอบกลับ

กอดๆนะคะคุณแม่ ไม่ได้มีคุณแม่เจอแบบนี้คนเดียวนะคะ

เหมือนกันจ้า สู้อดทน เพื่อตัวเล็กเรานะค่ะ.✌🏻👶🏻❤️

สู้ๆนะ..บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันจ้า

สู้ๆค่า ลูกคือของขวัญที่พิเศษค่ะคุณแม่❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆคะคุณแม่

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

สู้ๆเพื่อ ลูก นะค่ะแม่ 🥰🥰🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

อดทนนะคะ ขอให้ผ่านไปได้

สู้ๆนะคะคุณแม่​✌️✌️