40+1แล้วยังไม่มีวี้แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

แม่เร่งน้องหมดแล้ว ทั้งกินสับปะรด นั้งท่าผีเสื้อ ให้พ่อเข้าไปตาม น้องยังเงียบอยู่เลย มีแต่ท้องแข็งให้แม่เจ็บเล่น ไปหาหมอ หมอก็ไม่ตรวจอะไรให้นอกจากฟังเสียงหัวใจน้อง ไม่ตรวจปากมดลูก ไม่อัตราซาวด์ ให้เลย แต่พยาบาลแจ้งว่าถ้า21นี้ยังไม่ออกจะนัดไปเร่ง แม่กลัวจังเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ทางนี้กินทุเรียนวันที่16มิถันากะว่าขอกินก่อนไปผ่า19มิถุนา พอตกเย็นมาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะแต่ได้ผ่าคลอดด่วนเพราะน้องจะออกท่าก้นน้องปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ แต่ะไม่แนะนำนะคะคือเล่าประสบการณ์ให้ฟังค่ะ

40w กำหนดคลอดวันนี้แต่น้องเงียบมาก หมอนัดพอดีพึ่งโดนล้วงปากมดลูกกระตุ้นเมื่อกี้ค่ะ หมอบอกให้โอกาสน้องถึงวันที่ 26 ถ้าน้องไม่ออกหมอจะผ่าให้

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 17 กค. น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ หมอนัดตรวจอีกที 20 ก.ค. อยากคลอดจะแย่แล้ว😅😅

11mo ago

วันนี้น้องออกมาแล้วนะคะ หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด 3ซม.พอดี เลยนอนรอคลอดอีกวันเลยค่ะ

38 w เจ็บเตือนไปครั้งนึงค่ะ รีบไปหาหมอ เปิดแค่ 1 ซม 40 w หมอจะเจาะน้ำคร่ำให้ลองคลอดเองก่อน

ใกล้คชอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣