40+1แล้วยังไม่มีวี้แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

แม่เร่งน้องหมดแล้ว ทั้งกินสับปะรด นั้งท่าผีเสื้อ ให้พ่อเข้าไปตาม น้องยังเงียบอยู่เลย มีแต่ท้องแข็งให้แม่เจ็บเล่น ไปหาหมอ หมอก็ไม่ตรวจอะไรให้นอกจากฟังเสียงหัวใจน้อง ไม่ตรวจปากมดลูก ไม่อัตราซาวด์ ให้เลย แต่พยาบาลแจ้งว่าถ้า21นี้ยังไม่ออกจะนัดไปเร่ง แม่กลัวจังเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣