อยากเห็นท้อง 13 Weeks ค่ะ

แม่เริ่มมีท้องนูนๆออกมากันบ้างคะ อายุ 13 week ขอดูรูปหน่อยค่าา ของเราพุงป่องๆ เกหมือนมีแต่ไขมัน แต่น้ำหนักตัวลดลง 5 กก.

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกท้องอาจจะยังไม่ค่อยออกค่า อยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยนะคะ 13wน้องยังตัวไม่ใหญ่มาก