ขอระบายค่ะน้อยใจแม่ตัวเอง

แม่เราป่วยติดเตียงเกินไม่ได้แต่รู้เรื่องทุกอย่าง เขาว่าเราไม่เลี้ยงลูก(เราเลี้ยงแบบเราแต่มันไม่เข้าตาเขา+เขาเดินไม่ได้เลยหงุดหงิด) แต่ ลูกเราขวบนึงแล้ว เราอยู่กับลูก24 ชม ทุกวัน เวลาส่วนตัวหรอ ไม่เคยมี ทำหน้าที่ทุกอย่างป้อนข้าวแปรงฟันอาบน้ำอ่านหนังสือพาเล่นทุกอย่างที่เขาว่าดี ไม่เคยดูจอ วันๆอยู่แต่บ้าน แต่เขาหาว่าเราไม่เลี้ยงลูก เขาบอกว่าเขากับอากง(พ่อเรา) ยังเลี้ยงได้ดีกว่า แต่ที่ผ่านมาก็แทบไม่เคยช่วยเลี้ยง แค่มาเล่นกับน้อง น้อยใจค่ะ อยากหนีออกจากบ้าน (อารมก็ชั่ววูบก็อยากจะทิ้งไว้ให้เลี้ยงกันเองแต่ก็ไม่กล้าทิ้งหรอก) ตกลงเรามันไม่ดีใช่มั้ย 😭😭

1 ตอบกลับ

อย่าไปคิดมากเลยค่ะ แม่ทำดีแล้ว ทำหน้าที่แม่ และลูกในเวลาเดียวกันด้วย 👍👍

4y ago

ก็มีแต่คนนอกที่ปลอบใจค่ะ😢