คนที่บ้านชอบบอกว่าลูกเราตัวเล็ก

แม่เราชอบบอกว่าลูกเราตัวเล็ก น้องอายุ2เดือน15วัน นน.4.8กก. สำหรับเราเราว่าน้องไม่ตัวเล็กนะคะ แรกคลอดนน.2900กรัม แม่ชอบบอกว่าหลานอีกคนโตกว่าลูกเรา ซึ่งหลานเราก็อายุไลเลี่ยกันกับลูกเรา แต่ทางบ้านเขาทั้งเสริมนม ทั้งป้อนข้าวป้อนน้ำแล้ว แต่เราให้ลูกกินนมแม่ล้วน เราพยายามไม่คิดอะไร แต่บางทีก็แอบเฟลนะคะ แต่เราก็ยังยืนยันกับแม่ว่าให้เลี้ยงตามหมอเท่านั้นค่ะ แค่ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้ว.

3 ตอบกลับ

2 เดือน เกือบ 5 โลก็ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ตอน 2 เดือนยังไม่ถึงเลยแม่ 🤣 เราเอาแค่ตามเกณฑ์ในสมุดชมพู ตัวเล็กไม่เป็นไรแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะ ของเราคลอด 3,030 ตอนนี้ 2 เดือน 16 วัน น้ำหนัก 5,300 เรานมแม่ล้วนค่ะ น้องเข้าเต้าบ่อย น้ำหนักเลยพุ่ง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องจ่ำม่ำจังเลยค่ะ 😊

สมส่วนแล้วค่ะคุณแม่ขึ้นเดือละ 1 กก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่