น้องได้1ปี9วัน

แม่เผลอแปบเดี่ยวน้องคว้าปลั๊กไฟ น้องโดดไฟดูด น้องร้องไห้ แม่เลยรีบปัดปลั๊กไฟอุ้มน้องขึ้นมาโอ้วว เขย่าตัวน้อง ให้กินนมเลยเงียบไป แม่ดูแล้วตามนิ้วไม่มีแผลหรืออะไรนะค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ อันตรายมากไหม แม่อยู่บ้านกับน้อง2คนค่ะ #แม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะคุณแม่เพื่อคงามสบายใจค่ะ✌🙂

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ