ทีมพ.คจ้า?

แม่เป็นไงกันบ้างค่ะ??

ทีมพ.คจ้า?
40 ตอบกลับ

5พค.ค่ะ ทำไรเริ่มลำบากขึ้นละค่ะ

5พ.คค่ะ ดิ้นที ฉี่เล็ดเลย😂😂

6 พ.ค เตือนแทบทุกวันเลยจ้า

5พ. ค. ค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้ว

14พ.คค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

33+4week กำหนดคลอด20พฤษภาจ้า😍

28พ.คค่ะ ปวดหลังมากก🤰

25พ.ค.จ้า ลูกสาวดิ้นโหดมาก

ลูกสาว กำหนด3พ.ค.จ้า

กำหนด 25พ.ค. ปวดก้นมากค่า