ทีมพ.คจ้า?

แม่เป็นไงกันบ้างค่ะ??

ทีมพ.คจ้า?
40 ตอบกลับ

กำหนด19พ.คค้าบ. รู้สึกเวลาน้องดิ้นแล้วกระทบกับซี่โครงใต้ราวนมคะ เสียวๆจุกๆไปหมด / ดิ้นน้อย กว่าเมื่อก่อนมากคะ

28 พค ค่ะ ปวดหลังหายใจลำบากมีเจ็บเตือนเเล้วค่ะ ดิ้นเบาลงเเต่ดิ้นทั้งวันค่ะ🤣

34w+6 จ่ะ กำหนดวันที่ 12 พค. ดิ้นแรงมากค่ะ ทั้งวันทั้งคืนเลย ยังไม่รู้เพศค่ะ

เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ กำหนด 10 พ.ค แต่นัดคุณหมอผ่า 30 เม.ย นี้แล้ว 😊

พ.ค. ค่ะ แน่นมาก ผช.ดิ้นทั้งวันทั้งคืน กำลังเลือกวันผ่า ค่ะ ระหว่าง 18,22 😍

28 พ.ค ยืนนานไม่ได้/นั่งนานไม่ได้ ปวดหลัง,ปวดเท้ามากจ้า 😅😅

กำหนดคลอด16พ.คจ้า น้องดิ้นทีเหมือนฉี่จะลาดเรยคะแม่.

13 พ.ค.ค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากเลย

ท้องแหลมจังค่ะแม่. บ้านนี้ท้องกลัว เกี่ยวไหม ช.ญ

11 พค ครับ ดิ้นน้อยลงเพราะหนูตัวใหญ่ขึ้นครับ