แม่ๆ

แม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ช่วงเวลาที่ลูกไม่ดิ้นใจหายแว๊บ..(คงเปนช่วงที่เค้านอนรึป่าวไม่แน่ใจ)คือความเข้าใจเราก้ออยากให้เค้าดิ้นตลอดเพราะกลัวจะเกิดอะไรขึ้น#แฮร่ ดิ้นเยอะเลยลูกแม่ชอบช่วงหนูดิ้น? #6เดือน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พอลูกไม่ดิ้นก็จิตตก พอลูกดิ้นเยอะก็บอกลูกกกให้แม่พักบ้างงงง

5y ago

เหมือนกันจร้าแม่