อยากเพิ่มน้ำหนักลูก

แม่เป็นเบาหวานอยากเพิ่มน้ำหนักลูกทานอะไรดีค่ะถึงลงที่ลูก แม่ท้อง 5 เดือน

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนคะ เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำกว้า กล้วยเเม่ทานวันล่ะลูกก้ได้คะ คุมน้ำตาลไปด้วย แล้วก้ทานน้ำใบเตยก้ดีนะคะ เห็นแม่ๆหลายคนทานเเล้วคุมน้ำตาลอยู่คะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่