แม่เปนหวัด

แม่เป็นหวัดส่งผลต่อลูกมั้ยคะ ??เป็นหวัดหายใจไม่ออก นอนลงทีไรหายใจไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ? 35+5week.

1 ตอบกลับ

ทุบ/หั่น หัวหอมห่อผ้าหรือใส่ถ้วย วางใกล้ๆ แม่เลยค่ะ และดื่มน้ำเยอะ ถ้าเป็นน้ำอุ่นได้ก็จะดี กินผลไม้พวกฝรั่ง ส้ม ก็ดีค่ะ