แม่เป็นหวัดตั้งครรภ์24สัปดาห์

แม่เป็นหวัด​ ไอ​ แล้วน้องไม่ค่อยดิ้น​ ดิ้นเบา​ มีแม่ท่านใดเคยเป็นไหมคะ​ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

* น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ.. ทำใจสบายๆคร้าบ ถ้าแม่กังวลมากก็ลูบๆท้อง สัมผัสเค้าคุยกับเค้า เปิดเพลงโมสาร์ทหรือเพลงสบายๆให้เค้าฟังก็ได้ค่ะ อาจจะตอบสนองมากขึ้น หรือลองสังเกตหลังมื้ออาหารคร้าบ

4y ago

จ้าแม่​ ตอนนี้น้องเริ่มร่าเริงละจ้าหลังจากทานอะไรเย็นๆเข้าไป​ ขอบคุณนะคะ💓😊