ให้นมลูก อายุลูก 9 เดือนฉีดสิวได้ไหมคะ

แม่เป็นสิวหนักมาก ถึงมากที่สุด ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนลูก9 เดือน ตอนนี้ลูกเข้าเต้าล้วนค่ะ ถ้าแม่ไปฉีดสิวให้ลูกเข้าเต้าได้ไหม หรือว่าถ้าต้องเว้นต้องเว้นเท่าไหร่ถึงจะให้เต้าได้อีกรอบคะ มีนมสต็อกแต่ป้อนยากมากเลยค่ะลูกติดเต้ามาก

2 ตอบกลับ

แบบนี้ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

อย่าเพิ่งฉีดดีกว่าค่ะ