9เดือน

9เดือนเจ็บหัวหน่าวไม่หายสักที เป็นอะไรหรอคะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์เหมือนกันค่ะ เจ็บเหมือนกัน หัวลูกน่าจะหน่วงที่หัวหน่าวค่ะ

อาการปกติค่ะ เพราะหัวน้องเค้าค่อยๆเลื่อนลงมากดค่ะ

เจ็บ​เหมือน​กัน​ ตอนนี้นอนอย่างเดียวนั่งนานไม่ได้

ใกล้คลอดค่ะ บ้านนี้ 39 weekแล้ว เจ็บไปหมดเลย

ท้อง9เดือนมีเลือดมูกออกอันตรายไหม

4y ago

ไปหาหมอเลยคะ

ตอนนี้8เดือนเจ็บมากเลยค่ะ😥

เป็นสันยานที่ดีค่ะคุณแม่

ใกล้กำหนดคลอดค่ะ

อาการใกล้คลอดคะ