ท้องเล็กมาก

แม่เป็นคนตัวเล็กมากค่ะ ก่อนท้องหนัก 38 กิโล ตอนนี้ 26 วีคค่ะ น้ำหนักล่าสุด 41.7 พยาบาลบอกท้องเล็ก (ท้อง2) แต่คนแรกน้องคลอดออกมา 3180 กรัม ท้องนี้เล็กว่าท้องแรกอีกค่ะ

ท้องเล็กมาก
1 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กแต่น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ❤️❤️อย่าพึ่งกังวลค่ะบำรุงน้องเยอะๆ