อยากรู้ว่าแม่เตรียมซื้อของไห้ลูกๆตอนกี่เดือนค่ะ

แม่เตรียมซื้อของไช้ลูกตอนท้องได้กี่เดือนค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องแรกเริ่มเตรียมตอน 8-9 เดือน ท้องสอง 16+4 หลังรู้เพศ ท้องสาม 21 วีค หลังรู้เพศชัดเจน

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ตอนนี้เรารอรู้เพศก็จะทยอยซื้อของแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน6เดือนค่ะ​

ท้อง2ทยอยซื้อ13wค่ะ ตอนนี้20wแล้ว

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลย

เรา5เดือนเองค่ะ

6เดือนคะแม่