ทีมพฤษภาคม

แม่เตรียม ของครบกันหรือยังคะ กำหนดคลอด3พฤษภา ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย แม่จัดตระกร้าเตรียมคลอดกันหรือยังคะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้11​ พ.คเเต่แอบกลัวว่าจะถึงไหมวันที่6คุณหมอนัดไปตรวจอีกทีน้ำหนักเกินมาตรฐาน​ไปเเล้ว

4mo ago

ก็กินปกติค่ะไม่ได้พิเศษกินนมดีน่าบ้างน้ำเต้าหู่บ้างค่ะกินผักผลไม้ชอบกินผลไม้บางทีอยากกินของหวานๆเเต่ก็ไม่เน้นค่ะรอดูหมดนัดพรุ่งนี้ว่าจะตามมาตฐานไหม

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย แอบกลัวน้องย้ายทีมเหมือนกันคะ

4mo ago

ทางนี้ก็ว่าจะซักเตรียมไว้อยู่คะแม่เผื่อฉุกเฉินจะได้ฮิ้วไปเล๊ยย

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ กลัวแตกก่อนเหมือนกัน เพราะมีภาวะน้ำคร่ำน้อย

4mo ago

แม่เตรียมไว้ก็ดีนะคะเผื่อฉุกเฉิน🥰✌️

บ้านนี้ท้อง3เตรียมซักเรียบร้อยแล้วค่ะรอหิ้วอย่างเดียวกลัวน้องย้ายทีมมาเมษาค่ะ

4mo ago

ทางนี้เหลือซักละก็เก็บตะกร้าคะแม่🤣🤣

เรากลัวย้ายทีมค่ะเตรียมจะครบแล้วตอนนี้31wน้ำหนักน้องพุ่งไป1800แล้วค่ะ

4mo ago

พฤษภาเหมือนกันค่ะตอนนี้เริ่มเตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเท่าไร

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะกำลังเตรียมของแล้วค่ะกลัวลูกสาวย้ายทีมค่ะ

4mo ago

เตรียม/ว้ก็ดีคะแม่เผื่อฉุกเฉินจะได้ฮิ้วไปเลย

บ้านนี้ 7พฤษภาค่ะ เป็นเบาหวานแถมมาด้วย เหลือนแค่ขวดนมกับซักผ้าให้น้อง

4mo ago

เหมือนกันคะแม่ตื่นเต้น😁

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่เริ่มทยอยซื้อของที่จำเป็นเตรียมไว้แล้วค่ะ

4mo ago

สู้ๆค่ะแม่

กำหนดคลอด 8 พฤษภาคม แต่ตอนนี้เตรียมของเกือบครบแล้วคะ

4mo ago

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ล่ะบ้านคะ ทางนี้ไม่ค่อยถือคะเลิกตามสะดวกคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ #ท้องแรก

4mo ago

แม่เตรียมของอะไรบ้างคะ ยังเตรียมของไว้ไม่ถูกไม่รู้จะซื้อตัวไหนบ้าง