ทีมพฤษภาคม

แม่เตรียม ของครบกันหรือยังคะ กำหนดคลอด3พฤษภา ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย แม่จัดตระกร้าเตรียมคลอดกันหรือยังคะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6พฤษภา อาจจะแตกก่อนแน่ๆ ตอนนี้เตรียมได้บางส่วนแล้วคะ เสื้อผ้าซื้อน้อยๆ เพราะตอนออกไม่รู้น้องจะใส่ได้นานไหม เสื้อผ้าเค้าซื้อหลังออกเลย เด็กโตไวมาก 32วีคก็จะเริ่มซักจัดเตรียมตะกร้าแล้วค่าา

3mo ago

ทางนี้เหลือแค่ซักผ้าละก็จัดตระกร้าคะแม่💗

ทางนี้เตรียมตั้งแต่5เดือน พึ่งให้ดูเพศ เมื่อวันที่1นี่เองค่ะ ตอนนี้เตรียมไป98% เหมือนแค่แพมเพิส บีแพนเทน กับของใช้แม่นิดหน่อยค่ะ กะว่าสิ้นเดือนจะซักแล้วจัดกระเป๋าไว้ กำหนดคลอด5/5/67

ทางนี้ เหลือของชิ้นใหญ่ๆ บางอัน พวกเตียง กับฟูกนอน ที่นึ่งขวดนม ส่วนเสื้อผ้า เมษา คงเริ่มแกะถุง เริ่มซักผ้า พับผ้า จัดกระเป๋าเตรียมคลอด กับ ติด car seat ในรถ แล้วค่ะ ☺️

เตรียมไว้ ซักใส่ถุงซิปล็อค ลงตะกร้า พร้อมหิ้วคือดีมากจริงๆนะคะ ฉุกเฉินก็หิ้วเลย ท้องแรกซัก34วีค คลอด37วีค ปวดก็หิ้วเลยค่ะ5555 ท้อง2 เตรียมใกล้จะครบแล้ว 28พค.

บ้านนี้กำหนด22พ.ค.กำลังเริ่มเตรียมของค่ะ ผ่านท้องแรกมาแล้วก็จะชิวหน่อยไม่รีบค่อยๆทยอยซื้อเพราะรู้แล้วว่าตอนคลอดต้องใช้อะไร มากน้อยแค่ไหน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่กลัวย้ายทีมเพราะท้องที่3แล้ว หน้าจะไม่พ้นเมษา แม่เริ่มเตรียมตั้งเเต่ทราบเพศน้องเเล้ว เตรียมได้80%แล้วคะ

3mo ago

🥰ทางนี้เหลือแค่ซัก รอ

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะ ทีมเดียวกันเลยบ้านนี้จะเริ่มซักตอน31 w. แต่ตอนนี้29 w. เริ่มไม่ไหวเดินยังเหนื่อย ไม่รู้ตอนนั้นจะยังไหวรึป่าว5555

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะเหลือแค่ยาเล็กๆน้อยๆ ไม่รู้น้องจะอยู่ทีมไหนพยาบาลบอกพฤษภาแต่หมอบอกมิถุนาค่ะ🤣

3mo ago

🥰🥰รอรุ้นคะ

บ้านนี้ 12 พ.ค ค่ะ กลัวย้ายทีมเหมือนกัน. เหลือซักกับเตรียมตระกร้า อึดอัดมาก. ท้องลงท้องปั่นบ่อยมากด้วย

3mo ago

เ้ป็นเหมือนกันคะแม่ท้องปั่นบ่อยมาก

บ้านนี้ครบแล้วรอซักผ้ารอบสองเดือนหน้ากำหนดคลอด5พฤษภาคมแต่ดูทรงน้องน่าจะออกหลังสงกรานต์