ทีมพฤษภาคม

แม่เตรียม ของครบกันหรือยังคะ กำหนดคลอด3พฤษภา ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย แม่จัดตระกร้าเตรียมคลอดกันหรือยังคะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

32 ตอบกลับ

22 พค ยังไม่ทราบเพศแต่ เตรียมของไปประมาน80%แล้วค่ะ😅

ของหนูกำหนดคลอด4พฤษภาคม ดูแล้วน่าจะคลอดก่อนค่ะ

4mo ago

แข็งแรงๆนะคะแม่💗🥰

บ้านนี้กำหนด4พฤษภาคมค่ะเตรียมของครบแล้วค่ะ

4mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งซักผ้าวันนี้เลยกำหนดคลอด5พฤษภาคม

4mo ago

บ้านนี้ไปหาหมออีกที12ค่อยกลับมาซักคะแม่ นั่งซักกดท้องแน่ๆขนาดเดินแค่นี้ยังปวดจิมิ🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่เตรียมเรียบร้อยแล้ว

4mo ago

ทางนี้ไปหาหมอวันที่12 กลับมาค่อยจะเก็บซักไว้รอตัวเล๊ก🥰💗

2 พฤษภา ไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ 55

4mo ago

กลางเดือนนี้จะเริ่มซื้อแล้วค่ะ กลัวเหมือนกัน😅 ขอบคุณมากนะคะ ❤️

กำหนดคลอด 8/05 เตรียมของได้ 80% แล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

ท้องแรกของเรา 38 สัปดาห์ + 5 วันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

4mo ago

ขอบคุณคะแม่