คนท้องลูกอมสเต็ปซิลได้ไหม😂 วันก่อนซื้อมาลืมอ่านดูหลังซอง แล้วจะมีผลกระทบอะไรไหมคะ

แม่เจ็บคอแสบคอมากไอบ่อยมาก วันก่อนซื้อมาอมหมด 3 เม็ด ไม่ได้อ่านหลังซอง พอมาวันนี้จะอมต่อแต่อ่านดูหลังซอง แต่หลังซองลูกอมสเต็ปซิลเขียนเด็กและสตรีมีครรภ์ควรปึกษาแพทย์ก่อน มันจะส่งผลกระทบต่อลูกเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่