สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหมอให้ตัวนี้มาทานวันล่ะ 3เม็ด

แต่เราอ่านดูฉลาดทำไมมันระบุว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหมอให้ตัวนี้มาทานวันล่ะ 3เม็ด
2 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอแจ้งว่า มันเป็นกฎ อย. ที่ยาหรืออาหารเสริมต้องระบุไว้แบบนั้น แต่หมอแจ้งว่ายาบางตัวก็ทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ กรณีหมอสั่งจ่ายมาเองคือแม่ต้องบำรุงตัวนี้เพิ่มค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน