แม่ๆให้น้องกินนม s26 กันมั้ยคะ

แม่เครียดดด ไม่แน่ใจว่าควรให้น้องกินนม S26 ดีมั้ย ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมทุกยี่ห้อดีทุกตัวนะค่ะ อยู่ที่น้องเหมาะกับตัวไหนค่า S26 บ้านนี้น้องทานแล้วน้องท้องผูก เลยเปลี่ยนเป็น enfa ค่ะ แม่ต้องลองหลายๆตัวค่ะ