ปวดท้องหน่วงๆด้านซ้ายล่าง

แม่เคยเป็นไหมคะ หลังคลอด 25วัน รู้มีเลือดแดงสดออกมาประมาณ3-4วัน. แล้วหายไป. พอลูกได้1เดือน เลือดออก4-5วัน. มีอาการหน่วงๆท้องน้อยด้านซ้ายบางปวดจนเป็นไข้ด้วย. แบบนี้อันตรายไหมคะ. ไปหาหมอคลีนิคก็ไม่ได้คำตอบอะไร

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดยังคะ

4y ago

พึ่งไปตรวจมาแล้วค่ะเมื่อวาน. แต่หมอไม่เห็นบอกว่ามีอะไรผิดปกติค่ะ. ถ้าเลือดออกไม่หยุดถึงผิดปกติค่ะ