ท้อง3-4เดือนมีอาการแบบนี้ปกติมั้ย

สวัสดีค่ะ ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง3-4เดือน ตอนแรกๆมีอาการแพ้ท้องปกติ แล้วหายไป เกือบเดือน ตอนนี้กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะหนักกว่าเดิม ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้หนักช่วงตรวจเจอทีแรก มาเริ่มหายตอน13wตอนนี้15+1กลับมาแพ้ออีกแล้ว😔😔

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2mo ago

ทรมารมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย