24สัปดาห์ลูกดิ้นน้อย

แม่อายุครรภ์24สัปดาห์แล้วแต่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเบาและน้อยมากค่ะ ปกติไหมค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ26สัปดาห์บ้างวันดิ้นเยอะบางสันดิ้นน้อยอิแม่ก็พลอยเครียดไปด้วยค่ะ

จะสม่ำเสมอขึ้น หลังครบ 28 สัปดาห์ค่ะ