ท้อง19week 3d กำหนดคลอด20ธันวา

แม่อายุ ครรภ์19week น้องตอดตั้งแต่15wดิ้นเก่งมาก แม่ๆอายุครรภ์เท่ากันเป็นไงบ้างค่ะ

ท้อง19week 3d กำหนดคลอด20ธันวา
23 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า น้องพึ่งตอดตอน19วีค กลางวันไม่ค่อยตอดแต่กลางคืนตอดเก่งมากจ้า ตอนนี้19+5จ้า

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องมีตอดเบาๆแต่ท้องบ้านนี้ยังไม่โตเลยเหมือนคนพึ่งกินอิ่มมากกว่า🤣

ของเค้า20w6dกำหนดคลอด5ธันวาน้องตอดตอน16wดิ้นตอน19wค้าบบแต่ท้องยังใหญ่ไม่เท่าตัวเองเลยเค้าได้ผญ.

1mo ago

ผู้หญิงเหมือนกันจ้า😘

บ้านนี้19+6 รู้สึกน้องตอดตอน15 วีค เข้าวีคที่18-19 ดิ้นสะบัดเลยค่ะ ลุกฉี่บ่อยมากๆ กำหนดคลอด18 ธ.ค.

บ้านนี้22w กำหนดคลอด3ธันวาค่าาา น้องตอดตอน17วีค ดิ้นตอน20วีค ตอนนี้นอนแทบไม่ได้เลยค่าาา😊🥰

1mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยงับแม่

ของหนู19w6d หนูรู้สึกแค่น้องตอดเฉยๆไม่ถึงกับดิ้น มันปกติมั้ยคะ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ 19วีค ค่ะ กำหนดคลอด 25ธันวา ตอดเก่งมากๆค่ะ ยิ่งเวลาแม่จะนอนคือที่สุด

เท่ากันเลยค่า 19+3 คลอด 20/12 ดิ้นเก่งสุดๆ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะคะ💖

บ้านนี้21w1dกำหนดคลอด9ธันวา น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

1mo ago

เช่นกันค้าาา แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ น้องเริ่มตอด​แต่ไม่มาก​ ยังไม่รู้สึกดิ้น