ท้อง19week 3d กำหนดคลอด20ธันวา

แม่อายุ ครรภ์19week น้องตอดตั้งแต่15wดิ้นเก่งมาก แม่ๆอายุครรภ์เท่ากันเป็นไงบ้างค่ะ

ท้อง19week 3d กำหนดคลอด20ธันวา
23 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีค4วัน เริ่มตอด ดิ้นนอนไม่ค่อยได้แล้วคะแม่ กำหนดคลอด27ธันวา

ตอนนี้20+4ค่ะ กำหนด13/12/67ค่ะ พึ่งรุ้สึกว่าน้องดิ้นตอน19+ค่ะ

บ้านนี้25+3+5ดิ้นเก่งมากกำหนด9พฤศจิกายนน้องเป็นผญค่ะ

ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ กำหนดคลอด 29ธค

2mo ago

ใจเย็นๆจ้าเดี๋ยวน้องก็ดิ้น แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

20w2d ค่าาา กำหนดคลอด23ธันวาคม ดิ้นเก่งมากค่ะ

19+4แล้วค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

ตอนนี้ 19+6 ค่า ตอดเก่งเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่

20w4dเเล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลยย

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยแม่😊