แคลเซี่ยมเกาะกระดูกเชิงกราน ทำให้ยืดหยุ่นระหว่างคลอดน้อย

แม่อายุ 39 คุณหมอบอกว่ากระดูกเชิงกรานอาจจะมีแคลเซี่ยมเกาะทำให้ความยืดหยุ่นน้อย ถ้า นน . ตัวลูกมากจะคลอดยากให้คุมอาหาร งดแป้งและน้ำตาล ตอนนี้กังวลมากค่ะ ตอนนี้ นน.ลูก 2,500 กรัม 36 w+3 คุณแม่ท่านไหนมีความรู้เรื่องนี้บ้างคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2500ไม่ถือว่าเยอะนะ

4y ago

คุณหมอกลัวว่า อีก 4 สัปดาห์กว่าจะคลอดเด็กจะ นน. ขึ้นเยอะค่ะ