ตรวจดาวซินโดรม

แม่อายุ 32 ย่าง 33 ควรตรวจดาวซินโดรมไหมค่ะ ราคาสูงอยู่น่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

อายุของเรา35เรายังไม่ตรวจคุนหมอบอกตรวจก้อไม่เต็ม100เปอร์เซ็นว่าชัวร์มั้ย

ตรวจดาว นี่หมอให้ตรวจหรืออยู่ที่เราหรอ พอดีหมอไม่ได้บอกให้ตรวจ อายุ32

ตรวจเถอะค่า ดาวซินโดรมไม่ได้เกิดจากความผิดปกติของพันธุกรรมค่ะแม่

เราอายุ 33 ตรวจเหมือนกันค่ะ ที่รามาฝากธรรมดา ประมาณ หกพันกว่าบาทค่ะ

ลองหาทางเลือกเป็น รพ ของรัฐดูค่ะ เจาะน้ำคร่ำราคาประมาณ4000ต้นๆๆค่ะ

หนู23 ตรวจดาวน์ซินโดรมตอน15วีค ของหนูไม่มีค่าใช้จ่ายคะ รอฟังผล23 ก.พ

3y ago

ตรวจ รพ ศูนย์ขอนแก่นคะ ตรวจครั้งนี้ตรวจด้วยการเจาะเลือดคะ ถ้าผลเลือดปกติก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำคะ ถ้าฝากพิเศษน่าจะเสียค่าใช้จ่ายคะ กรณีของหนูฝากโรงบาลรัฐฝากธรรมดาเลยตรวจฟรีคะ

พึ่งไปเจาะเลือดตรวจมาวันนี้ค่ะ โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีค่ะแม่

3y ago

แบบนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใช่มั้ยคะ

ตรวจคะ เราอายุ 35 ต้องตรวจอยู่แล้ว ฝากครรภ์รพ.รัฐคะ ตรวจฟรี

เราก็อายุ32 เราก็ตรวจนะ แต่เราฝากรพ.รัฐเขาตรวจให้ฟรี

รพ.รัฐ ตรวจฟรี คือเคสเจาะน้ำคร่ำหมดเลยป่าวคะ