แม่ๆบ้านไหนเคยตรวจเลือดคัดกรองความเสี่ยงบ้างค่ะ ก่อนเข้ารับการตรวจต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

แม่อายุ38 ท้อง15wค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรค่ะ หากนัดตรวจเพิ่ม หรือหากงดอาหาร ทาง รพ. จะแจ้งค่ะ