#น้ำหนักทารก

มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์31สัปดาห์บ้างค่ะอยากทราบน้ำหนักระหว่าง31-32สัปดาห์ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

#น้ำหนักทารก
15 ตอบกลับ

นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะคุนแม่บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่อายุครรภ์23week4dayนน.ลูกสาว663กรัมหมอนัดซาวด์อีกทีตอน32weekเลยค่ะรอลุ้นยุเหมือนกันว่า นน.น้องจะขึ้นอีกเท่าไหร่

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ ถ้าคอดเองอย่าให้น้องตัวใหญ่มากนะคะ คลอดยากค่ะแม่ ออกมาโตข้างนอกดีกว่าจ้า

ปกติตามเกตค่ะแม่ของเรา32วีก2031กรัมค่ะถือว่ากำลังพอดีค่ะ

บ้านนี้จนจะคลอดหมอไม่แจ้งน้ำหนักลูกเลยค่ะ

31 วีค 1,600 ค่ะ หมอบอกว่า ตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ตอน 32 w นน.1822 เองค่ะ หมอว่าตามเกณฑ์

2y ago

เหมือนกันคะ หมอว่าตามเกณ

ของหนู32สัปดาห์น้ำหนักแค่1700เองค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 วีค น้องได้ 3,040 กรัมจ้า

บ้านนี้ 32w 2240 ค่ะ อึดอัดมาก😅

บ้านนี้ 31w น้อนหนัก2460 ค่ะ