มีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องเตือนตอนอายุครร์31-32วิคมั้ยค่ะอยากทราบว่าปวดเตือนแร้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอดจริงค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องเตือนตอนอายุครร์31-32วิคมั้ยค่ะอยากทราบว่าอีก #น านมั้ยกว่าจะคลอดจริงปวดหลังปวดหัวหน่าวลงมาขาทุกวันแทบเดินไม่ได้ค่ะ😥😥😥#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีปวดค่ะ แต่อีกนานกว่าจะคลอด

3y ago

อ่อค่ะแอบกังวลนิดนึง😊😊😊