ออกไปทำงานนอกบ้าน

แม่ออกไปทำงาน 5 วัน อยู่กับลูก 2 วัน ใจอยากอยู่กับลูกทุกวัน แต่ทำไงได้เงินเป็นปัจจัยสำคัญ แม่ๆคนไหนทำงานไม่ได้เลี้ยงลูกตลอดเวลาบ้างคะ ??

ออกไปทำงานนอกบ้าน
3 ตอบกลับ

ผมก็ได้อยู่กับลูกแค่สองวัน วันทำงานให้คุณแม่ผมเลี้ยงให้ ตอนเย็นเลิกงานไปนั่งเล่นและพาเข้านอน พอลูกหลับจึงกลับบ้าน เย็นวันศุกร์ก็ไปรับมาอยู่บ้านด้วยกันครับ บางวันร้องไห้คิดถึงลูก

ตอนนี้อยู่บ้านค่ะรอคลอดก่อน ถ้าคลอดแล้วคงได้ออกไปทำงานเหมือนกันค่ะ เงินคือปัจจัยหลักจริงๆ

อีกหนึ่งเสียงค่ะ ชีวิตต้องสู้กันต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่