ลูก8เดือนไม่ยอมกินข้าวไม่ยอมนอน

น้องพึ่งเข้า8เดือน ฟันขึ้น2ซี่ ตอนนี้น้องไม่ค่อยกินข้าวเลย นอนก็น้อยเราเครียดมากเลยไม่รู้จะทำยังไง เปลี่ยนการกินก็แล้ว ทำให้เราหงุดหงิดมากๆ บางครั้งก็โมโหใส่ลูก อยู่กับลูก2คนปรับอารมณืไม่ทันเลย มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หรือคล้ายๆ มีวิธีไหนแก้บ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆเป็นค่อยๆไป นมยังเป็นอาหารหลักจ้า

ก่อนขวบ นมเป็นหลัก อาหารแค่เสริมนะคะ

12mo ago

มันก็จริงนะคะ เราคิดมากที่เห็นลูกไม่ค่อยน่ะค่ะ