เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวัน❤️

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกเองทั้งวันบ้างค่ะ เป็นไงกันบ้าง บ้านนี้เลี้ยงเองตั้งแต่คลอดออกมา อยู่กับลูก24ชม. ตอนนี้ได้1เดือน19วันแล้ว เหนื่อยสุดๆ😂 ดีที่เค้าไม่งอแง ไม่ร้องไห้ #ลูกคนแรก

เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวัน❤️
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเเรกก็เลี้ยงเองทั้งวันคะ จะอาบน้ำก็เอาลูกใส่รถเข็นเเบกกันเข้าไปในห้องน้ำด้วย😂ปวดหัวเป็นไข้ก็ต้องดูลูกจนกว่าลูกจะหลับ พ่อเอาเเต่เที่ยวเอาเเต่กิน(ไม่มีคุณสมบัติความเป็นพ่อเลยสักนิด) พูดเเล้วขออย่าให้ได้เจอเเบบนี้อีกเลยคะหลุดพ้นมาเเล้ว เหนื่อยสุด✌️

4y ago

สู้ๆนะคะ✌️❤️

เลี้ยงเองเหมือนกันค่ะอยู่กัน2คนช่วงกลางวัน น้อง24วันแล้ว เหนื่อยแต่มีความสุข พ่อกลับจากทำงานก็มีช่วยบ้างพอให้แม่ได้พัก 🥰

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ตอนเย็นพ่อก็ช่วยซักผ้า ทำงานบ้านบางครั้ง วันไหนแม่ย่าอยู่ก็จะสบายนิดนึง😊