ราคาซาวด์ 4 มิติจังหวัดบุรีรัมย์

แม่อยู่จังหวัดบุรีรัมย์ค่ะ ถามที่คลินิคบอกมีซาวด์ 4 มิติ ราคา 1,500 อยากถามแม่ๆที่อยู่จังหวัดเดียวกันหรือ#ท้องแรกคะ สุรินทร์ว่ามีคลีนิคแนะนำและราคาเบากว่านี้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ราคาถูกมากเลยนะคะแม่1500. นี่ซาวด์2500บาท

3y ago

ที่ไหนหรอคะแม่1500 เราอยู่ บุรีรัมย์เหมือนกัน

ที่ไหนหรอคะแม่

คลิกนิคไหนคะ