ขอสอบถาม​และ​ค​ำ​แนะ​น​ำ​แม่​ๆ​ที่​เชี่ยวชาญ​หน่อย​ค่ะ​

แม่อยู่​ จ.ตากค่ะ​ วันที่​23ตุลา​คม​ จะไปบวชญาติ​แฟนที่ขอนแก่น​ ไปรถส่วนตัว​ พอนับวันดูแล้วแม่เพิ่งจะได้2เดือนเอง​ อยากทราบ​ว่าไปได้มั้ยคะ​ มันจะดีต่อลูกมั้ย​ มีประวัติ​เคยแท้งตอน5เดือน​ เด็ก​หยุด​การ​เจริญ​เติบโต​ค่ะ​ เป็น​เบาหวาน​

ขอสอบถาม​และ​ค​ำ​แนะ​น​ำ​แม่​ๆ​ที่​เชี่ยวชาญ​หน่อย​ค่ะ​
1 ตอบกลับ

ไปก็ไปได้นะคะ แต่นั่งรถระวังเรื่องอุบัติเหตุนะคะ เช่น ตกหลุมบ่อยอะไรแบบนี้อะค่ะ มันไม่ดี แล้วก็อย่าเดินเยอะค่ะ ท้องยังอ่อน เสี่ยงอะไรหลายๆอย่าง

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ถึงว่าไปเดินงานกล้วยไข่​จะเป็​นลมเลย​😄