ขอคำ​ปรึกษา​หน่อย​ค่ะ​

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ปวด ท้องน้อย​เหมือน​ปวด​ป​ร​ะ​จ​ำ​เดือน​ เจ็บตรงหัวหน่าว​จี๊ด​ๆเวลาพลิกตัว​ บ้านนี้ปวดท้องทั้งวันแล้วค่ะ​ แต่ไม่มีท้องแข็ง​ ปวดก้นกบ​กับหน่วงๆ​ #แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ​ ขอคำ​ปรึกษา​หน่อย​ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​ 39+2

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้ว ถ้าปวดถี่ ๆ มีเลือดออก ท้องแข็งบ่อย ๆ ไม่หายเลย ต้องไปโรงพยาบาลแล้วนะคะ