อยากเจอนู๋แล้วนะ ?

แม่อยากเจอนู๋แล้วนะคะ 8 วีคแล้ว วันอาทิตย์นี้คุณหมอจะอัลตราซาวหานู๋นะคะ ให้แม่ได้เจอหน้านู๋หน่อยนะคะคนดี แม่จะได้อุ่นใจว่านู๋ปลอดภัยอยู่ในท้องแม่ ตื่นเต้นจัง

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องมาแล้วค่ะ เห็นเค้าอยู่ในมดลูกแล้วค่อยอุ่นใจค่ะ คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ 6 วีค ค่ะ อายุครรภ์ตอนแรกคลาดเคลื่อนค่ะ 😆