ฉีดวัคซีน 2 เดือนครั้งแรกควรเลือกฉีดที่ไหนดีระหว่างอนามัยใกล้บ้านหรือโรงพยาบาล?

แม่อยากสบายใจค่ะที่ไหนฉีดแล้วปลอดภัยกว่า

2 ตอบกลับ

ถ้าอยามัย,โรงพยาบาล,คลีนิค เลือกคลีนิคค่ะ ถ้า คลีนิคกับ เอกชน เลือกเอกชน ค่ะ

2y ago

ใจก็อยากไปคลินิกแต่หาตังหมุนไม่ทันเลออ555 ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰