ตั้งท้องได้4เดือนแล้ว ถ้าจะไปอันตร้าซาวจะเห้นเพศน้องไมค่ะมีใครพอรู้บ้าง

แม่อยากรู้เพศน้องค่ะ

24 ตอบกลับ

4 เดือน ก็ดูได้คะ ขึ้นอยู่ที่ว่าน้องให้ความร่วมมือรึป่าวคะ บ้านนี้5 เดือนละยังไม่รู้เลยคะ หนีบไว้ เตรียมใจจะไปดู2 ครั้งแล้วก็หนีบไว้ตลอด

เห็นค่ะ ล่าสุด ไปซาวด์มาตอน 16w2d เห็นเพศค่ะ ได้ลูกสาว ตรงกับผลเลือดที่เจาะไว้ตอนท้อง 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้อซาวด์ตอน4เดือนค่ะเห็นชัดเจนเลยค่ะของเเม่ก้หน้าจะเห็นนะคะถ้าน้องไม่หนีบ

4 เดือนสามารถทราบเพศได้ 100% แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับท่านอนน้องด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็ซาวน์ตอน4เดือนจ้า เหนเพศชัดเจน ขึ้นอยู่กับท่านอนของเด็กด้วยจ้า

ถ้าน้องไม่หนีบก็จะเห็นแล้วค่ะ ส่วนบ้านนี้เห็นตั้งแต่ 15 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ซาวตอน4เดือนกว่าหมอบอกญ.70%จ้า พรุ่งนี้รอลุ้นใหม่ 23w

เห็นจร้าแม่ ของเรารู้แต่ 3 เดือนจร้า ว่สลูกชายค่ะ

4เดือนเห็นแล้วค่ะ​ ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะ​ อิอิ

ไม่แน่ใจค่ะ. แต่ที่. รพ. จะซาวให้เราตอน 5 เดือน