ตั้งท้องได้4เดือนแล้ว ถ้าจะไปอันตร้าซาวจะเห้นเพศน้องไมค่ะมีใครพอรู้บ้าง

แม่อยากรู้เพศน้องค่ะ

24 ตอบกลับ

อาจจะเห็นค่ะ ขึ้นอยู่กับมุมที่น้องหันโชว์

เห็นชัดจ้า ถ้าน้องไม่หนีบเอาไว้นะค่ะ

เห้นค้ะถ้าเค้าให้ดู ถ้าเค้าไม่หนีบ

ซาวได้จ้า ขอให้น้องไม่อายนะคะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็อาจจะเห็นจ้า

บ้านนี้ก็รู้เพศตอน 4 เดือนจ้า

บ้านนี้ก็รู้เพศตอน4เดือนค่ะ

เห็นแล้วค่ะเราเห็นตอน​16weeks

4 เดือนนี่เห็นเพศแล้วค่ะ

ถ้าไม่หนีบก้อเห็นค่ะ