ท้องเเบบนี้ถ้าเดาจะเปอเซนเปนชายกี่เปอเซนค่ะ

แม่อยากรู้ จะเป็นชายรึหญิง

ท้องเเบบนี้ถ้าเดาจะเปอเซนเปนชายกี่เปอเซนค่ะ
4 ตอบกลับ

มันเป็นได้ทั้งชายและหญิงคะ ทางที่ดีอัลตร้าซาวด์ชัวร์ที่สุดนะคะ เพราะลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้

ภาพนี้คลอดน้องคืนนั้นเลยค่ะผุชาย ตอนนี้น้องจะได้3เดือนแล้วค่ะ

ซาวด์ดูเลยจ้า ง่ายกว่าเดาเยอะ

ถ้าเรื่องเพศต้องซาวด์จ้าแม่